top of page

Ưu điểm khi sử dụng máy móc thiết bị nuôi tôm

Hoa Hải Thanh

20 thg 3, 2023

Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho cả khách hàng sỉ và lẻ, nhưng với khách đặt mua số lượng lớn sẽ nhận giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ít thay nước: Trước đây, khi nuôi tôm hay bất kỳ thủy sản nào thì phải thay nước thường xuyên để cung cấp oxy. Vì khi nuôi tôm với số lượng lớn cùng vi sinh vật và thức ăn trong ao, hồ nhiều dẫn đến oxy ngày càng cạn kiệt. Nếu không thay nước thường xuyên chắc chắn tôm sẽ chết, nhưng khi dùng máy móc thiết bị nuôi tôm nhất là máy sục khí oxy sẽ giúp người nuôi không phải mất nhiều công sức thay nước.

Ít lọc nước: Ngoài khả năng cung cấp oxy thì các loại máy hiện nay còn có khả năng lọc nước rất tốt. Máy có khả năng lọc được vi khuẩn, vi sinh vật, rong rêu, thức ăn dư thừa,... giúp ngăn ngừa các nguyên nhân gây bệnh dịch cho tôm. Đây là một trong những điều vô cùng quan trọng trong suốt quá trình nuôi tôm mà người nuôi quan tâm.


Thiết bị nuôi tôm giúp lọc nước và tạo môi trường sống sạch cho tôm

Tiết kiệm công sức, thời gian

Trước kia nghề nuôi tôm, thủy hải sản rất cực mà năng suất không cao nên nhiều người bị lỗ vốn. Không chỉ vậy, nếu không có các thiết bị hỗ trợ thì người nuôi phải tốn rất nhiều công sức, thời gian ở ngoài hồ tôm.

Những hoạt động như thay nước, lọc cặn bẩn,... đều phải thực hiện hoàn toàn bằng tay. Nên điều này đòi hỏi rất nhiều về sức lực cũng như thời gian mà không phải ai cũng đủ kiên trì.

Tuy nhiên, khi có máy móc thiết bị nuôi tôm Hoa Hải Thanh người nuôi chỉ cần bật máy, sử dụng thiết bị rất nhẹ nhàng, không mất thời gian cũng như công sức. Nhất là với những ai nuôi tôm với quy mô lớn sẽ không còn tốn nhiều chi phí để thuê nhân công thực hiện. Việc áp dụng máy móc hiện đại cũng là cách giúp người nuôi tôm tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng chi phí tiết kiệm để mua thêm tôm hay mua thêm nhiều phụ kiện nuôi tôm để tăng hiệu quả nuôi tôm.Tăng chất lượng, năng suất tôm


Một trong những điểm tuyệt vời nhất khi sử dụng máy móc thiết bị nuôi tôm Hoa Hải Thanh chính là giúp tăng chất lượng và năng suất khi thu hoạch tôm. Nếu như phương pháp trước kia người nuôi tôm sẽ rất khó kiểm soát tình hình dẫn đến tình trạng dịch bệnh bùng phát. Nhưng khi sử dụng thiết bị hỗ trợ lọc bỏ vi sinh vật gây hại, cung cấp đủ oxy sẽ giúp tôm khỏe mạnh và ngăn ngừa được nhiều dịch bệnh. Từ đó, tôm được nuôi trồng không chỉ khỏe mạnh, chất lượng mà năng suất còn rất cao. Điều này cũng cho thấy, việc đầu tư phụ kiện nuôi tôm chỉ mất một khoản phí nhỏ nhưng mang lại rất nhiều điều tuyệt vời.

Với những lợi ích trên chắc hẳn bất kỳ ai đang nuôi tôm sẽ đầu tư ngay trang thiết bị hỗ trợ. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn sản phẩm và nhà cung cấp nào thì nên đến ngay với Hoa Hải Thanh. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị nuôi tôm chất lượng hàng đầu, đã được kiểm duyệt chặt chẽ, với chi phí vô cùng hợp lý.Thiết bị nuôi tôm chất lượng cao, giá tốt nhấtChúng tôi cung cấp sản phẩm cho cả khách hàng sỉ và lẻ, nhưng với khách đặt mua số lượng lớn sẽ nhận giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0908.262.536 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.