top of page

Cánh quạt nuôi tôm công nghiệp

Hoa Hải Thanh

19 thg 3, 2023

Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho cả khách hàng sỉ và lẻ, nhưng với khách đặt mua số lượng lớn sẽ nhận giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.Qua nhiều năm liên lục nghiên cứu và phát triển, cánh quạt nuôi tôm công nghiệp cung cấp ôxy vào môi trường nước cao hơn so với các loại máy quạt nước khác trên thị trường. Tốc độ quay hơn 100 vòng/phút (tỷ lệ 14:1) tạo dòng chảy mạnh mẽ, ôxy chuyển giao cao, dòng chảy mạnh, giúp bạn dễ dàng, gom bùn bã và xi-phông đáy ao. Không cần thiết phải sử dụng cánh quạt nước công suất lớn với nhiều cánh quạt tạo oxy, việc này sẽ làm tăng chi phí điện năng và gây nguy hiểm cho người dùng thay vào đó là hệ thống quạt nước thủy lực tiết kiệm điện năng.


Số lượng máy, công suất máy và vị trí của máy trên ao phụ thuộc vào hình dạng của ao và sản lượng tôm dự tính. Việc tính toán công suất máy và cách bố trí các guồng nước rất quan trọng, giúp quạt nước đạt hiệu quả cao nhất, giảm rủi ro, tăng năng suất tôm.

Khuấy đảo nước, đảm bảo cân bằng nhiệt độ, độ mặn và ôxy ở lớp nước mặt và lớp nước dưới; tránh hình thành điều kiện yếm khí gây tích tụ khí độc ở tầng đáy, cũng như sự chênh lệch nhiệt độ và độ muối có thể làm đvts số

Điều này rất quan trọng ở những nơi nóng và nhiều mưa.

Giữ thức ăn lơ lửng, không cho lắng xuống đáy ao, tiết kiệm được thức ăn.

Giữ cặn bã và thức ăn thừa lơ lửng, tiếp xúc nhiều hơn với ôxy, tạo điều kiện cho các vi khuẩn dị dưỡng phát triển.

Các vi khuẩn này tiêu thụ amôniac và cacbohydrat từ thức ăn thừa. Kết quả là nước được làm sạch.

Đẩy một phần các khí có hại như N2, CH4, NH3, H2S ra khỏi nước vào không khí.

Giúp hóa chất và vi sinh dùng để xử lý nước phân tán đều trong ao.

Bố trí quạt nước hợp lý còn có tác dụng tạo dòng xoáy, gom chất thải và thức ăn thừa vào giữa ao để dễ dàng siphon ra.

Kích thích tôm cá bắt mồi do tập tính ưa dòng chảy của đvts

Công suất và bố trí quạt nước.

Thời gian vận hành

Để đạt hiệu quả tốt khi sử dụng quạt lá thì việc vận hành máy bà con cũng nên chú ý. Lúc trời lặn và thời gian từ 3h – 6h là bắt buộc, thì sau khi kiểm tra vó thức ăn cũng nên bật để làm sạch khu vực cho tôm ăn. Vận tốc guồng quay phải đạt từ 80 đến 85 vòng /phút.

Nên để quạt vận hành 24/24. Nếu tắt hết mô tơ quạt nước thì khi hoạt động trở lại động cơ sẽ làm tôm “giật mình”, va chạm vào nhau và có thể gây tổn thương do gai chủy đầu. Khi tôm còn bé hoặc thả với mật độ thưa hơn thì cũng nên dùng quạt nước với số lượng quạt, thời lượng và vận tốc nhỏ hơn.

Nếu không có các kiến thức về máy quạt nước, cách lắp đặt và vận hành thì dễ dẫn đến tình trạng thiếu Oxy trong ao nuôi gây ảnh hưởng đến tôm … thậm chí tôm sẽ chết hàng loạt. Vì vậy để đảm bảo cho mùa vụ bội thu, bà con nuôi tôm cần tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm để đầu tư và sử dụng quạt nước một cách hợp lý.


Cánh quạt nuôi tôm công nghiệp

Cánh quạt nuôi tôm có tác dụng cấp ôxy cho nước. Nếu ao nhiều bùn và mùn bã hữu cơ, do lực tạo dòng chảy mạnh, quạt lông nhím sẽ làm nước ao bị vẩn đục nhanh, ảnh hưởng xấu đến hô hấp của tôm. Người nuôi có thể lắp đặt xen kẽ cả 2 loại quạt này để vừa đảm bảo lượng ôxy và vừa đảm bảo dòng chảy trong ao.

Cam kết của chúng tôi khi bán cánh quạt nuôi tôm

  • Giá thành cực rẻ và cạnh tranh cao.

  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo, nhiệt tình.

  • Có thâm niên hoạt động trong nghề.

  • Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

  • Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề giá cả.

  • Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

  • Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cánh quạt nuôi tôm công nghiệp thì liên hệ ngay với HOA HẢI THANH - 0908.262.536. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh nhất.